• Điện thoại: ̣̣̣(0251)393 6868
 • Hotline: 0907 49 45 49
 • Email: info@chuana.com.vn
×
 • logo
 • Thông Tin Chung

  Về thị trường mục tiêu, chúng tôi tập trung tốt nhất vào ba nhóm công trình chính, bao gồm:

   1. Các công trình nhà máy, kho tàng và các hạng mục đi kèm trong nhà máy tại các khu công nghiệp;

   2. Công trình giao thông; công trình hạ tầng kỹ thuật và tiện ích các dự án khu dân cư, khu công nghiệp;

   3. Công tác bảo trì, bảo dưỡng tiện ích công nghiệp và vệ sinh công nghiệp bao gồm công tác cải tạo nâng cấp công trình.

  Công trình nhà máy công nghiệp

  CHUAN'A rất có thế mạnh và kinh nghiệm trong việc triển khai trọn gói (thiết kê, thi công) toàn bộ công trình bao gồm thiết kế và xây dựng công trình theo yêu cầu của Quý nhà đầu tư, bao gồm:

  • Thiết kế & thi công toàn bộ hoàn chỉnh nhà máy, nhà kho.
  • Thiết kế kỹ thuật nhà kho, xưởng và các công trình tiện ích cần thiết liên quan;
  • Thiết kế dây chuyền sản xuất, lắp đặt máy móc thiết bị (nếu có yêu cầu).
  • Hoàn chỉnh hồ sơ pháp lý & đảm bảo đầy đủ hồ sơ cần thiết cho hoạt động của nhà máy theo luật định.

  Công trình giao thông, hạ tầng kỹ thuật và tiện ích

  Tham gia đấu thầu thi công các hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật, cơ sở, tiện ích bao gồm san lấp mặt bằng, công trình giao thông, hệ thống cấp thoát nước và các dự án môi trường các khu dân cư, khu công nghiệp.

  Bảo trì công nghiệp, công trình tiện ích, vệ sinh công nghiệp & thi công cải tạo nâng cấp công trình

  Với mục tiêu của kinh doanh "luôn luôn đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu khách hàng" với mọi loại dự án từ lớn đến vừa nhỏ khác nhau, với bất kỳ yêu cầu dù nhỏ nhất, Công ty cung cấp dịch vụ này với đội ngũ đa năng thuần thục, cam kết đồng hành và tạo ra sự yên tâm cho khách hàng trong suốt quá trình vận hành của nhà máy.Khách hàng có thể yên tâm tập trung vào kế hoạch sản xuất, những việc liên quan đến bảo trì (ngăn ngừa và khắc phục sự cố), hoặc yêu cầu cải tạo nâng cấp cho hoạt động nhà máy … chúng tôi cam kết phục vụ.

  Chúng tôi phát triển từng dịch vụ và ngày càng nâng dần chất lượng phục vụ; cho dù là các dịch vụ đặc thù cao như:

  • Vệ sinh công nghiệp;
  • Hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải và môi trường
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy; báo cháy và chống sét;
  • Hệ thống lạnh, chiller, cấp hơi, gas và hệ thống thông gió và làm mát công nghiệp 
  • Bảo trì, lắp đặt nâng cấp hệ thống chiếu sáng, cấp điện trạm biến thế..
  • Gia công lắp đặt, cải tạo máy móc, dây chuyền sản xuất; móng máy cầu trục …M&E works

  Tiêu chí kinh doanh

  Uy tín – Chất lượng - Hiệu quả đó là mục tiêu mà Công ty mong muốn hướng đến. Bên cạnh đó, Chính sách QCPI là tiêu chí và là chỉ dẫn thực hiện xuyên suốt trong quá trình kinh doanh.

  Chính sách chất lượng:

  "Quality comes first - Chất lượng hàng đầu" được áp dụng trong mọi dự án và dịch vụ cung cấp;

  • Mọi yêu cầu về chất lượng của khách hàng phải được đáp ứng như một điều kiện tiên quyết của sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp.
  • Sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ đi kèm sản phẩm sẽ làm cho khách hàng mong muốn chúng ta tiếp tục thực hiện lần sau.
  • Quy trình giải quyết hiệu quả hợp lý và khoa học phải được thực hiện ở tất cả các cấp quản lý và công việc.

  Sự Cam kết

  Sự cam kết luôn được Công ty thực hiện nghiêm ngặt trong các thỏa thuận là yếu tố tạo nên sự khác biệt mà Công ty muốn tạo ra.Đó cũng là giá trị cao nhất mà Công ty mong muốn đem đến cho Quý khách hàng.

  • 'Những công trình, sản phẩm chất lượng tốt giúp củng cố uy tín và thương hiệu doanh nghiệp. Và uy tín này phải được củng bố bằng sự cam kết duy trì chất lượng một cách liên tục.  
  • Phải đảm bảo rằng tất cả các nhân viên và thầu phụ của Công ty hiểu rõ được chính sách chất lượng sẽ phải mang đến cho khách hàng.

  Sự Chuyên nghiệp

  Sự chuyên nghiệp góp phần tạo nên lòng tin ban đầu đối với khách hàng và được thể hiện bằng sự liên tục được đào tạo và trao đồi chuyên môn, kỹ năng cần thiết.

  Sự chuyên nghiệp được cam kết xuyên suốt trong tất cả các giai đoạn từ bước khảo sát thiết kế - lập dự toán - tổ chức thi công –bảo hành công trình sau khi hoàn thành.

  Đổi mới cải tiến

  Sự đổi mới cải tiến áp dụng cho hoạt động nội doanh nghiệp và đối với mỗi nhân viên công ty thông qua việc không ngừng trao dồi học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và quản lý.

  Sự đổi mới cải tiến còn được hiểu là sự khuyến khích và trân trọng các ý tưởng sáng tạo và sáng kiến đổi mới nhằm nâng năng suất, năng lực quản lý và giải pháp quản lý hiệu quả

  Bên cạnh đó, với CHUẨN A CONSTRUCTION, Sức khỏe nhân viên, An toàn lao động & Môi trường là các vấn đề luôn được công ty quan tâm để trong kinh doanh và trong quá trình tổ chức quản lý các công trình/ dự án thực hiện.

  Môi trường

   CHUANA cam kết thực hiện việc quan tâm và bảo vệ môi trường trong tất cả các hoạt động kinh doanh của chúng tôi.Công ty luôn   nhận thức trách nhiệm doanh nghiệp phải bảo vệ môi trường, và đảm bảo rằng tất cả các nhân viên và các nhà thầu phụ của chúng   tôi đang tham gia tôn trọng những nguyên tắc của chính sách này.

   Mọi hoạt động phù hợp có thể trong mỗi hoạt động hay ở mỗi công trường trong trường hợp có thể thực hiện để góp phần bảo vệ   môi trường đều phải được thực hiện ngay lập bao gồm giải pháp giảm thiểu hoặc thực hiện tốt việc thu gom, tập trung và vận chuyển chất thải, rác thải ở từng công trình.

  Kế hoạch hành động cụ thể như sau:

  • Nắm và hiểu rõ quy định pháp luật và hướng dẫn liên quan của Chính phủ.
  • Luôn chủ trương tuân thủ đáp ứng tốt, đầy đủ các tiêu chuẩn đòi hỏi về bảo vệ mội trường của lĩnh vực thi công công trình.
  • Đảm bảo chính sách được mọi nhân viên thực thi đọc, hiểu nắm bắt rõ.
  • Có chính sách quản lý nhằm giảm thiểu chất thải phát sinh và tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên.
  • Cải tiến quy trình và công nghệ nhằm tối thiểu hóa dư thừa nguyên vật liệu và rác thải phát sinh từ công trình là một đòi hỏi bắt buộc trong quá trình làm việc.
  • Cố gắng duy trì sự sạch sẽ gọn gàng tại mỗi công trình để giảm thiểu sự ảnh hưởng bất tiện cho khách hàng.

  An toàn

  Chúng tôi, CHUẨN A, cam kết một cách nhất quán làm việc một cách an toàn.Công ty cũng như từng nhân viên cam kết luôn duy trì một môi trường làm việc an toàn, không để sự cố gây chấn thương,tai nạn lao động cho người lao động và cam kết tuân thủ tất cả các quy định pháp luật hiện hành.

  Để thực hiện mục tiêu này, chúng tôi đã và sẽ trang bị các giải pháp kỹ thuật cũng như dụng cụ, trang thiết bị an toàn cần thiết,  khuyến khích phát triển thái độ làm việc an toàn, truyền thông cũng như tổ chức đào tạo kiến thức học về tiêu chuẩn an toàn  và tổ chức quản lý nghiêm ngặt việc thực hiện của từng cá nhân, đội nhóm.

   

  0907 49 45 49