• Điện thoại: ̣̣̣(0251)393 6868
 • Hotline: 0907 49 45 49
 • Email: info@chuana.com.vn
×
 • logo
 • Thông Điệp Từ Ban Điều Hành

  Lời đầu tiên, thay mặt cho Ban điều hành, tôi xin được gửi lời chào trân trọng, cám ơn đến tất cả các Khách hàng đã ủng hộ Công ty trong suốt thời gian qua và rất hân hạnh được gửi đến Quý khách hàng các thông tin chi tiết về CHUAN’A CONSTRUCTION. Mặc dù doanh nghiệp khá trẻ, nhưng với bản lĩnh, kinh nghiệm của đội ngũ và ban điều hành trong lĩnh vực thi công xây dựng đã tham gia qua nhiều công trình lớn trước đây, Công ty luôn đang rất tự tin vào chiến lược kinh doanh, vào năng lực và thực sự tự hào về những gì Công ty đã đạt được; thể hiện qua các giá trị, lợi ích mang đến cho Quý Khách hàng thông qua các dự án/ công trình của Công ty đã thực hiện.

  CHUẨN A đã luôn gắn kết quả kinh doanh của mình với sự ràng buộc trách nhiệm và sự cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Công ty thực sự tin tưởng rằng thành công không chỉ căn cứ vào lợi nhuận tính bằng con số, mà quan trọng hơn sự thành công còn thể hiện bằng những giá trị lợi ích, sự khác biệt đem đến cho Khách hàng qua từng dịch vụ và công trình thực hiện. Chiến lược công ty phản ánh cam kết theo đuổi chiến lược phát triển kinh doanh  bền  vững; cân bằng giữa mục tiêu hiệu quả hiện tại và đầu tư để phát triển cho tương lai.

  Điều đó thể hiện cụ thể qua đường lối chỉ đạo từ chính sách ban hành. Chính sách QCPI, nhấn mạnh Chất lượng - Sự cam kết - Chuyên nghiệp - Cải tiến đổi mới; là giá trị và kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của Công ty trong  kinh doanh tương ứng với Sản phẩm - Khách hàng - Dịch vụ cung cấp – Hoạt động doanh nghiệp.

  Tôi muốn nhân cơ hội này để cam kết đến Quý Khách hàng của CHUAN'A COPORATION & CHUAN’A CONSTRUCTION, Chúng tôi sẽ luôn cố gắng cống hiến, nỗ lực hết sức để đạt đến sự mong đợi và làm hài lòng Quý Khách hàng cũng như cố gắng đáp ứng tốt nhất các yêu cầu dù là khó nhất của Quý Khách.

  Chúng tôi sẽ luôn trân trọng cũng như trông đợi bất kỳ cơ hội mà Quý Khách hàng dành cho và sẽ nỗ lực mang lại lợi ích cao nhất cho dự án mà Quý Khách hàng tin tưởng giao cho Chúng tôi.

  Rất mong tiếp tục nhận được sự hợp tác và tin tưởng hỗ trợ của Quý Khách hàng.

  Trân trọng cám ơn,

  LÊ HỒNG THANH
  Tổng Giám Đốc

  0907 49 45 49